VÌ SAO PHƯỢNG CHỌN KINH DOANH OGANA?

Tôi tên là Hồng Phượng, hiện đang ở tỉnh Tiền Giang. Trước đây tôi là một công nhân may. Tôi bắt đầu kinh doanh Ogana từ tháng 4 năm 2019.

VÌ SAO PHƯỢNG CHỌN KINH DOANH  OGANA ?

Vì sao Phượng lại chọn kinh doanh Ogana?

Cơ địa mình là da nhờn, vì thế khi bắt đầu dậy thì là da mụn rất nhiều, mình từng sử dụng các loại kem trị mụn nhưng ngày càng nặng thêm và không có người tư vấn rõ ràng theo dõi da trong quá trình điều trị khiến da càng lúc nhiều mụn và dẫn tới mụn viêm nặng. Làn da dầu mụn không đều màu và đau nhức kéo dài suốt 3 năm, mình may mắn được chị Hoa (người sáng lập Ogana) chia sẻ về sản phẩm trị mụn và được chăm sóc theo dõi da suốt quá trình điều trị nên chỉ sau 3 tháng mình đã lấy lại được làm da khỏe đẹp trắng mịn và sạch mụn 100%. Mình rất tâm đắt về sản phẩm nên kinh doanh luôn và đã nghỉ việc ở công ty may để tập trung hoàn toàn cho việc chăm sóc khách hàng để giúp họ trị mụn.

VÌ SAO PHƯỢNG CHỌN KINH DOANH  OGANA ?
Da Phượng trước và sau khi xài Ogana

Chọn kinh doanh Ogana cũng chính là một cái duyên của mình vì mình rất thích làm đẹp và yêu Mỹ phẩm, từ khi làm công việc này mình đã thoát khỏi áp lực làm công nhân suốt 2 năm và thu nhập thoải mái, không bị ràng buộc nhiều vì có thời gian làm điều mình thích, chăm sóc gia đình…

VÌ SAO PHƯỢNG CHỌN KINH DOANH  OGANA ?
Đây là Phượng của hiện tại

Mình thật sự vui khi có thể đồng hành với từng khách hàng, giúp họ giải quyết mụn trên da, lấy lại tự tin vốn có và thay đổi thành một người mới yêu đời hơn, vui vẻ hơn
Hơn nữa làm việc chung với một đội nhóm đoàn kết, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, không sân si, không tranh giành. Biết ơn Chị Hoa vì chị không những sẵn sàng chia sẻ kiến thức kinh doanh mà còn chia sẻ kiến thức phát triển cả tư duy, con người giúp Phượng cảm nhận môi trường làm việc lành mạnh và kiếm tiền trong bình an và hạnh phúc. Phượng chắc chắn rằng, bất cứ khách hàng nào chọn Ogana cũng sẽ trở nên đẹp hơn và yêu đời hơn vì hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Facebook: Hồng Phượng
Zalo: 0327444741

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *