TỰ TIN TOẢ SÁNG CÙNG ONAGA

Mình tên đầy đủ là Nguyễn Vĩ Tường Vi. Năm nay mình 28 tuổi. Hiện tại mình đang làm việc và học tập tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Nói về cơ duyên biết đến Ogana thì có thể cảm ơn vì mình đã từng là người bị Mụn. Cũng chính nhờ biết được phương pháp điều trị vô cùng tuyệt vời này, mà mình đã có duyên kinh doanh và gặp được người chồng hiện tại của mình bây giờ.

Trước kia mình là một cô bé vô cùng tự ti và nhút nhát chỉ vì Mụn. Lúc đó, là khoảng thời gian mình còn làm công nhân tại một công ty điện tử ở quận 9. Lúc đó có thể nói là mình không có thời gian nào chăm sóc cho gương mặt của mình cả, vì miếng cơm manh áo của những người con xa nhà nên việc mua những mỹ phẩm mắc tiền có thể nói là vô cùng sa sỉ đối với Vi.

Rồi một ngày nọ khi hậu quả của những mỹ phẩm rẻ tiền gây cho da Vi trở nên sầm sùi, xấu xí và thậm chí nám râu trên mặt thì Vi mới tá hoả đi tìm sản phẩm điều trị nhưng không hiệu quả. Tình cờ lướt web thấy Trang dạo này khác quá mà lại trẻ trung nữa nên tò mò vào trang của bạn xem. Lúc đầu bạn cũng tư vấn nhưng không hứng thú lắm vì sản phẩm quá cao, nhưng rồi cảm thấy da mình không thể cứu vãn được nữa nên quyết định liều một phen xem sao.

Và kết quả là Vi đã hết mụn chỉ hơn 3 tháng điều trị. Da sáng và sạch đẹp hơn bao giờ hết. Không những thế Vi còn bén duyên cùng Ogana và giúp cho rất nhiều chị em làm đẹp và có thu nhập giống mình. Có thể nói gắn bó với công việc kinh doanh online này hơn 1 năm và song song cả hai công việc nhưng Vi luôn cố gắng và làm tốt nhất có thể. Giờ đây, tuy rằng dịch bệnh đang làm ảnh hưởng không ít công việc của mọi người nhưng đối với Vi nó không ảnh hưởng gì mấy vì đã có công việc này lúc nào cũng hái ra tiền cả.

Còn một điều này nữa nhé. Mình đã tìm thấy tình yêu của mình và hiện tại là chồng của mình bây giờ từ công việc kinh doanh online này đấy. Chúng mình khá hiểu và có sự đam mê kinh doanh giống nhau rất tuyệt vời, hơn nữa vào đây bạn không chỉ học thêm kiến thức mà còn gặp gỡ rất nhiều anh chị xinh đẹp, luôn quan tâm, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Hi vọng với bài viết của mình sẽ giúp cho các bạn nào đang loay hoay hoặc không biết con đường nào để phát triển thì hãy thử kinh doanh online đi nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài chia sẻ của Vi. Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ Vi thì đừng ngại liên hệ với Vi theo thông tin bên dưới nhé.

Địa chỉ: Chung cư 20, tổ 49, khu phố 3, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

Zalo: 0373412659

Fanpage: Ogana – Lắng Nghe Làn Da Mụn

Facebook: Tường Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *