TRÍ ĐÃ BÉN DUYÊN CÙNG OGANA NHƯ THẾ NÀO?

Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Hữu Trí, quê ở Bình Định, hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mình tốt nghiệp ngành Công Nghệ Sinh Học trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm từ năm 2012. Trước đây mình đã làm rất nhiều việc từ Nhân viên Xét Nghiệm, đến Nhân viên Chăm sóc Tôm Giống, rồi làm Nhân Viên Sale cho một số Công ty và hiện tại Trí đang làm Thủ Kho cho một Công ty ở Quận 3.

Gần đây mình lấn sang kinh doanh online sản phẩm Ogana, với mong muốn thay đổi cuộc sống của mình. Mình biết rằng chỉ có kinh doanh mới giúp mình trở nên giàu có, mình cũng biết rằng bản chất của kinh doanh là chia sẻ giá trị, mình thật sự rất mong có thể giúp nhiều bạn trở nên đẹp hơn, trở nên giàu có hơn. Nên mình đã quyết định gia nhập gia đình Ogana.

Cái duyên dẫn mình đến Ogana chính là làn da đầy mụn và thâm của mình. Tháng 6/2019 mình bị mụn trứng cá và mụn ẩn. Xung quanh mặt mình chi chít mụn. Những hạt mụn ẩn bên trong da to đến nổi mình có thể dùng tay cầm được.


Lúc đó mình chưa biết đến sản phẩm Ogana nên mình đã dùng hàng loạt các thương hiệu có tiếng trên toàn quốc. Mất 4 tháng trời, nhưng vấn đề vẫn không hiệu quả là bao. Sau đó, tháng 10 mình phải đi da liễu thì mới biết là mụn trứng cá do rối loạn nội tiết. Bác sĩ cho mình thuốc uống bên trong và thoa bên ngoài. Mình rất là mừng vì được Bác Sĩ điều trị mà lo gì không hết. Thật sự là vấn đề mụn đã được giải quyết một phần, nhưng để lại cho mình “ muôn ngàn vết thâm “. Do sắc tố đen Melanin hủy hoại. Lúc đó mình đen và xấu, không dám nhìn vào gương. Mình không biết phải làm thế nào. Rất may có một người em tên Phát, đã đem đến cho mình giải pháp mới, đó là Ogana. Mặc dù là Trí đã từ chối vài lần trước đó, vì sản phẩm Ogana giá khá cao nên lưỡng lự không mua. Nhưng vì lúc ấy mình thấy da mình tệ quá và cũng tin Phát vì đã từng là đồng nghiệp nên đánh liều mua dùng, không ngờ nhờ đó mà mình có làn da đẹp như bây giờ. Da Trí hết thâm 100%, trắng lên, sáng mịn rõ ràng. Trí chưa bao giờ nghĩ là da mình sẽ được cải thiện như hiện tại, chưa bao giờ thấy mình lại được trẻ ra như vậy, ai cũng khen. Và từ đó, mình không nói Ogana giá cao nữa, tin sản phẩm Ogana tuyệt đối và quyết định gia nhập.

Thật sự Trí thấy rất hạnh phúc với công việc hiện tại. Vì ở đây, Trí có thể trau dồi kiến thức hàng ngày, có thể giúp nhiều người hết mụn giống Trí. Và sự thật là gần đây, đã giúp không ít người bạn, người thân sạch mụn, giúp họ thoát khỏi vẻ tự ti của bản thân, giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn, để phát triển bản thân mình.

Đến với Ogana, Trí có cuộc sống tự do hơn, giúp Trí định hướng được tương lai của mình. Đến với Ogana, Trí được làm việc với những người đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Bạn sẽ được làm việc trong Bình An và Hạnh Phúc. Con người ở đây ai ai cũng rất nhiệt huyết, có tâm, chăm sóc khách hàng như người thân của mình. Đó chính là điều giúp Ogana có được rất nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian đọc hết bài viết của Trí. Nếu bạn cũng đang khổ sở vì một làn da mụn như Trí ngày trước thì đừng ngại chia sẻ với Trí theo thông tin bên dưới nhé.

Địa chỉ: Chung cư 20, Tổ 49, Khu Phố 3, P. Tân Thới Nhất, Q. 12

Zalo: 0392240446

Fanpage: Mỹ Phẩm Ogana – Làn Da Sạch Mụn

Facebook: Hữu Trí Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *