OGANA – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Xin chào cả nhà,

Mình tên là Phương Huyền, năm nay mình 35 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái.

Hiện tại, Huyền đang là TĐL Ogana Việt Nam khu vực Bình Thạnh.

Trước đây Huyền đã có 12 năm giữ vị trí HR tại các công ty truyền thông, quảng cáo, truyền hình.

Huyền là một cô nàng vui vẻ và lạc quan

Nếu gặp Huyền của hiện tại, bạn khó hình dung ra được Huyền của trước đây: da xỉn màu, dầu nhờn, trán luôn nổi mụn, thâm và vài cái sẹo rỗ hằng sâu.

Ngoài việc có làn da không được đẹp, Huyền cũng “cổ kính” và hơi “quê mùa” do lối suy nghĩ của mình “có chồng rồi, sửa soạn làm gì?”

Nhưng 1 ngày nọ, Huyền đã kịp nhận ra:

“Nếu mình không yêu bản thân mình thì không ai có thể yêu mình hết lòng.

Mình không tôn trọng bản thân thì đừng mong người khác sẽ tôn trọng mình.

Mình làm đẹp không phải để ai ngắm mà làm đẹp vì chính bản thân mình”.

Và duyên đã dẫn dắt để Huyền gặp lại bạn (1 người bạn thời Trung học của mình) – hiện nay là người sáng lập ra Ogana – Nguyễn Hoa. Có thể nói từ lúc đấy, cuộc đời Huyền đã rẽ sang 1 hướng khác.

Sau khi trải nghiệm cùng Ogana, Huyền rất hài lòng về sản phẩm, da Huyền hết nhờn, sạch mụn, trắng sáng. Bạn biết không, khi da bạn đẹp rồi, trông bạn sẽ trẻ hơn vài tuổi, bạn sẽ thấy yêu đời và hạnh phúc hơn, chính điều đó làm bạn tự tin hơn rất nhiều.

Huyền chợt nhận ra 1 điều “đã đến lúc mình nên sống với đam mê của cuộc đời mình” và Huyền đã can đảm “đốt thuyền” (từ bỏ công việc 12 năm qua với vị trí HRM) để khởi nghiệp kinh doanh online cùng Ogana.

Sau hơn 1 năm gắn bó, Huyền thấy lựa chọn của mình rất đúng. Huyền đã thay đổi rất nhiều từ suy nghĩ, ngoại hình xinh xắn và tươi trẻ hẳn lên, tinh thần thoải mái và luôn tích cực, lạc quan, thu nhập tương xứng với những gì mình nỗ lực.

Đây là Huyền của hiện tại

Điểm đáng yêu nhất là Huyền được làm việc cùng các chị em toàn những người năng động, xinh đẹp, nhiệt huyết, chân thành và yêu thương lẫn nhau.

Hiện tại, Huyền ước muốn xây dựng và phát triển 1 cộng đồng nơi mà chị em phụ nữ cùng nhau làm đẹp, học tập, phát triển để thay đổi cuộc sống của bản thân tốt hơn và có cơ hội giúp đỡ những người bên cạnh.

“Không có gì là muộn để bắt đầu”

Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ làm tốt và tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn thử thách với lĩnh vực kinh doanh online hay muốn trải nghiệm cùng Ogana, đừng quên kết bạn với Huyền nhé. Huyền sẽ luôn đồng hành cùng với bạn như 1 người bạn thực thụ trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Huyền với Ogana nè

Thông tin liên hệ với Huyền:

Facebook: https://www.facebook.com/huyen.huynh.7127146/

Fanpage: Ogana Serum thảo mộc

Zalo: HuyenHuynh – 0907 036 149

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *