NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG KINH DOANH OGANA

Xin chào cả nhà thân thương, Mình là Vy – hiện đang là đại lý kinh doanh Ogana Việt Nam khu vực miền Trung, tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Vy từng là một nhân viên ngành ngân hàng. Trong suốt 5 năm đi làm, Vy luôn quan sát và nhận ra rằng xung quanh mình còn rất nhiều bạn bè, rất nhiều anh chị em gặp vấn đề về da, đặc biệt là mụn. Là một người đã từng bị mụn, từng vật vã khổ sở với nhiều phương pháp để trị mụn, Vy thấu hiểu được sự tự ti, nỗi vất vả của các bạn khi bị mụn và tìm cách điều trị mụn. Như một mối nhân duyên, Vy biết đến chị Hoa và Ogana qua lời giới thiệu của một chị đồng nghiệp đã điều trị xong và có làn da đẹp. Nhờ Ogana, Vy đã có một làn da khoẻ đẹp như mong muốn. Vy bắt đầu niềm vui, niềm hạnh phúc nho nhỏ khi người thân, bạn bè mình cũng sử dụng Ogana và có một làn da sạch sẽ khoẻ mạnh.

KINH DOANH OGANA
Da của Vy trước và sau khi dùng Ogana

Khi quyết định nghỉ hẳn công việc đã gắn bó suốt 5 năm để chuyển sang kinh doanh Ogana, Vy gặp rất nhiều sự ngăn cản và nhiều ý kiến trái chiều từ phía gia đình và bạn bè. Nhưng chính bản thân mình là người hiểu rõ nhất mình cần phải thay đổi để tốt đẹp hơn, để là một phiên bản tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua. Sau một năm gắn bó, Vy nhận được rất nhiều niềm vui, rất nhiều giá trị từ công việc kinh doanh này. Vy có nhiều bạn bè hơn, nhiều mối quan hệ hơn, giúp được nhiều anh chị em thoát khỏi nỗi đau khổ vì mụn và đẹp lên mỗi ngày.

KINH DOANH OGANA
Đây là Vy của hiện tại

Hệ thống Ogana không chỉ là nơi tập hợp của các anh chị em có cùng sở thích làm đẹp trên mọi miền Tổ Quốc, mà còn là ngôi nhà chung ấm áp – nơi mà tất cả mọi người có thể cùng ngồi xuống, chia sẻ với nhau rất nhiều từ công việc cho đến cuộc sống. Mỗi lần gặp và chia sẻ cùng nhau, Vy lại thấy mình học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích. Thật sự biết ơn chị Hoa, biết ơn Ogana rất nhiều!Với mong muốn rằng tất cả các bạn bị mụn xung quanh mình đều có một làn da đẹp như mong muốn, Vy đang và sẽ tiếp tục lan toả Ogana đến với tất cả mọi người.

Các bạn có thể ghé thăm Vy ở đây:
✔️Facebook cá nhân: Nguyễn Phạm Tường Vy
✔️Fanpage : Ogana- Sạch mụn khoẻ da
✔️Zalo: 077.777.5508

Vy chắc chắn chúng mình sẽ có nhiều điều có thể chia sẻ cùng nhau. Yêu thương cả nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *