LÀ PHỤ NỮ ĐỪNG CHỈ ĐẸP KHI CẦN

Xin chào mọi người, mình tên là Diệu, năm nay 32 tuổi, hiện tại mình đã là mẹ của 2 bé rồi. Trước đây mình có thời gian dài hơn 8 năm làm việc ở Khách sạn Tân Sơn Nhất _ QK7. Sau đó vì việc gia đình nên mình nghỉ ở Tân Sơn Nhất, chuyển nhà từ Sài Gòn về Long An sinh sống. Đó là lúc mình sanh bé thứ 2. Thay đổi môi trường sống, thay đổi công việc cộng thêm sinh lý cũng thay đổi nhiều khi sinh con nên mình cảm thấy áp lực, lo lắng. Chắc vì vậy mà giai đoạn này mình xuống sắc tầm trọng. Thêm phải chăm 2 con nhỏ khiến mình thiếu ngủ và gần như hoàn toàn bỏ phế bản thân. Đến khi nhìn lại thật sự buồn vì sự thay đổi đến kinh ngạc. Bạn biết không, lúc đó thần thái suy sút, lúc nào trông cũng xồ xề, mệt mỏi, da dẻ thì xạm đen, tàng nhang chi chít… đến bản thân mình còn không thèm nhìn huống chi ai. Lúc này khi bắt đầu ý thức được cái xấu, mình bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp. Cuối cùng mình dừng chân ở mỹ phẩm Diệp Hoa và hiện tại là OGANA với lý do:

Thứ nhất mình biết người sáng lập ra sản phẩm là một người đồng nghiệp cũ mà mình ngưỡng mộ từ lâu, chính vì vậy mà tin tưởng chị.

Thứ 2 là theo dõi trang cá nhân của chị Nguyễn Hoa và hiểu rõ về sản phẩm. Đọc và thấy những feedbacks khách nói về sản phẩm rất tốt.

Thứ 3 là mình thấy được sự thay đổi tích cực từ ngoại hình đến tư duy đến cuộc sống của chị Hoa. Khi chị chuyển từ trưởng phòng nhân sự của một tập đoàn nước ngoài để ra làm kinh doanh online. Đó là điều thí vị nhất mà mình quyết tâm tìm hiểu vì sao? Và hiện tại mình nhìn thấy chị TRẺ TRUNG HƠN, NĂNG ĐỘNG HƠN, GIÀU CÓ HƠN lúc chị làm văn phòng nhiều.

Thứ 4 là cảm thấy làn da của mình không thể để kéo dài hơn nữa vì nó đã quá tệ, tàng nhang, lỗ chân lông to, da xạm không đều màu, mụn viêm ít, mụn ẩn khá nhiều, mụn cám chi chít. Nói chung rất khó chịu và thiếu tự tin. Lúc đó thỉnh thoảng đi đâu có việc, mình hay đánh kem lên, mà thiệt là kem đường kem mà da mặt đường da mặt. Cuối cùng mình quyết định inbox cho chị Hoa mua hẳn một bộ ogana về sử dụng. Mình nhớ không nhầm là 10 tháng trước mình bắt đầu sử dụng OGANA. Tin chị tuyệt đối luôn nên chăm chỉ sài theo hướng dẫn khoảng 1 tháng là mình đã thấy sự thay đổi, đến khoảng 1,5 tháng là da mình đã hoàn toàn khác. Tuyệt vời, lỗ chân lông kin kít, không còn thấy 1 vết tàng nhang nào, mụn ẩn sạch 100%, da sáng và đều màu, khỏe và hồng hào. Từ lúc đó mình tự tin hơn hẳn. Lúc này mình mới thấm câu: “bạn không cần tốt hơn ai, chỉ cần bạn của hôm nay tốt hơn bạn của ngày hôm qua là được”. Mình nghĩ với phụ nữ, việc trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, yêu đời hơn đó chính là động lực rất lớn để làm tốt hơn nữa những việc ở hiện tại. Và có lẽ, đó cũng là động lực để mình theo đuổi KDOL cùng OGANA đến nay gần 9 tháng. Đến với OGANA nhìn mình đẹp lên mỗi ngày, nhìn chị em khác đẹp lên mỗi ngày, tự tin và thần thái hơn, yêu đời hơn, mình tin mình đã lựa chọn đúng. PHỤ NỮ À, HÃY YÊU BẢN THÂN MÌNH HƠN NHÉ! ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN HÃY LUÔN XINH ĐẸP CHỨ KHÔNG PHẢI ĐẸP KHI CẦN. HÃY LUÔN TỎA SÁNG THEO CÁCH CỦA BẠN giống như thông điệp mà OGANA muốn truyền tải: “SHINING IN THE WAY YOU ARE”.

Nếu đã yêu cái đẹp hãy về với đội OGANA để cùng nhau tỏa sáng nhé chị em mình. Mọi người có thể ghé thăm Diệu qua đây nhé.

Facebook: Nguyễn Ngọc Diệu

Zalo: 0977879883

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *