CHIA SẺ CỦA EMMA NGUYỄN – DU HỌC SINH MALAYSIA

Mến chào bạn,

Mình là Emma Nguyễn (Emma Ogana). Nếu các bạn có quan tâm đến mình và đang đọc những dòng chia sẻ này, mình tin chúng ta đều những người phụ nữ yêu quý bản thân, luôn tìm cách để mình tự tin và xinh đẹp hơn. Và có thể, chúng ta đã đều từng bị tổn thương, tự ti với nỗi đau về mụn.

Mình đã bị mụn từ khi mới bắt đầu chớm tuổi dậy thì, và mình đã trải qua 10 năm vật lộn chiến đấu với mụn. Những gì mình đã mất vì mụn không chỉ là số tiền lên đến cả trăm triệu đồng, mà là 10 năm thanh xuân sống trong tự ti và buồn tủi. Nếu bạn muốn lắng nghe tâm sự về hành trình 10 năm đằng đẵng đó, hãy bấm vào đây để đọc thêm nhé.

CHIA SẺ CỦA EMMA NGUYỄN - DU HỌC SINH SINGAPORE

Đến nay, mình đã bước qua 25 mùa xuân xanh. Sở thích của mình là đi du lịch, làm đẹp và chăm sóc thú cưng. Hiện tại mình đang sống cùng gia đình nhỏ là chồng và một em cún dễ thương, hoạt bát.

Mình học tập và đi làm 1 năm ở TP. Hồ Chính Minh, sau đó lập gia đình và chuyển sang công tác ở Kuala Lumpur, chuyên về lĩnh vực Quan hệ khách hàng.

“Ogana – Hãy toả sáng Theo cách riêng của bạn”

Mình may mắn biết đến Ogana qua sự giới thiệu của một cô bạn thân trong lúc mình tưởng như đã buông xuôi vì chịu sống chung với mụn. Và Ogana đã đem ánh sáng đến cho làn da mình trong giai đoạn tối tăm nhất. Mình đã tin tưởng, chọn Ogana cho cả mẹ và em trai mình dùng, và kết quả là giới thiệu cho cả tá bạn bè người thân sử dụng. Đây là da mình trước và sau khi sử dụng Ogana.

CHIA SẺ CỦA EMMA NGUYỄN - DU HỌC SINH SINGAPORE

Mỗi lần nhìn thấy sự thay đổi của một làn da sau khi trị mụn thành công, trong lòng mình thực sự rất vui sướng, xen lẫn cả cảm động. Mình yêu thích và cảm thấy mình có trách nhiệm hướng dẫn, giúp đỡ và động viên những người mà mình đã giới thiệu để con đường trị mụn của họ không cô đơn và nhẹ nhàng nhất có thể. Chính điều đó đã khiến mình gắn bó và trở thành một Đại lí của Ogana tại Việt Nam và Malaysia, để đem em ấy đến với nhiều người hơn nữa.

CHIA SẺ CỦA EMMA NGUYỄN - DU HỌC SINH SINGAPORE

Sau khi trị mụn thành công, mình đã quyết tâm học tập, tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về việc chăm sóc da sau mụn và da dễ nổi mụn, để có thể chia sẻ với mọi người thêm nhiều điều bổ ích, giúp mọi người hiểu rõ làn da của mình, để giữ gìn một làn da sạch mụn dài lâu.

Chính những trải nghiệm trong công việc, cuộc sống, và cái duyên kỳ diệu với Ogana đã làm mình dấy lên niềm đam mê lan toả nó, vì mình biết đây chính là giải pháp mà mình có thể đem đến cho chính bản thân, và khách hàng của mình.

Nếu bạn cần một ai đó tư vấn về cách chăm sóc da mụn hoặc chỉ đơn giản là tâm tình chuyện công việc và cuộc sống, nhớ liên lạc với mình bằng qua 1 trong các kênh sau:

Facebook cá nhân: Emma Nguyễn
Fanpage: Ogana Beauty
Youtube: Emma’s Corner
Phone: 0376 637 353 (Vietnam)
+ 60182427345 (Malaysia – Zalo Only)

Chúc các bạn luôn có một làn da đẹp khoẻ, để tận hưởng cuộc sống này theo cách toàn vẹn nhất!

Love,
Emma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *