CHÀNG TRAI ĐẦU TIÊN BÉN DUYÊN CÙNG OGANA

Chào các bạn,

Lời đầu tiên, Phát chân thành cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến người chị đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp OGANA.

Mình tên đầy đủ là Võ Thành Phát, hiện tại đang sinh sống tại Thủ Đức. Trước đây, Phát từng làm quản lý kinh doanh tại một công ty mỹ phẩm thiên nhiên dành riêng cho nam giới. Với khao khát tự do về thời gian lẫn tài chính, được đi du lịch khắp thế giới mà không bị bó hẹp trong gian văn phòng chật chội, thời gian và sự nhàm chán làm việc 8h/ ngày nên Phát đã có quyết định nghỉ việc để tập trung 100% cho sự nghiệp kinh doanh cùng Ogana.

Phát của hiện tại

Thật may mắn, vào tháng 01/2019, Phát được cô người yêu giới thiệu đến chị Hoa – chị ấy chính là chị Boss OGANA tuyệt vời đấy ạ. Sau đó, Phát tìm hiểu thật kỹ về chị ấy rồi xin chị ấy một cuộc hẹn. Chưa biết là Phát có đồng hành cùng OGANA hay không, nhưng chị vẫn rất yêu quý và chia sẻ về chị, gia đình, những trải nghiệm về kinh doanh online cho Phát. Phát vô cùng trân quý và hạnh phúc để đón nhận. Kể từ đó, Phát tiếp tục theo dõi và nghiên cứu về OGANA, cho đến 05/2019 thì Phát nhập hàng về trải nghiệm và chia sẻ cho bạn bè, người thân. Sau 2 tháng, da mặt mụn, thâm, da nhờn rít của Phát đã cải thiện bất ngờ. Da sạch mụn 100%, sáng khỏe, căng mịn, đầy sức sống. Sau đó, Phát chính thức bắt tay vào kinh doanh OGANA luôn và không còn chần chừ gì nữa. Ngày đó Phát luôn nhớ mãi là ngày 01/07/2019.

Phát và Chị Hoa

Sau hơn 15 tháng đồng hành cùng OGANA, Phát nhận được rất nhiều giá trị quý giá. Đầu tiên là có một làn da đẹp, có một cô người yêu dễ thương, cao ráo, xinh đẹp. Đặc biệt, Phát trưởng thành hơn mỗi ngày, thu nhập tốt hơn, được lãnh hội thật nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hay và thật tế. Hơn nữa, đó chính là sự yêu thương, giúp đỡ và đoàn kết chân thành từ các anh chị em từ hệ thống OGANA. Phát rất vui, hạnh phúc và tự hào khi trở thành Hot boy đầu tiên đồng hành cùng OGANA.

Qua những chia sẻ ở trên, đã minh chứng rất rõ Phát thật sự hạnh phúc và vô cùng yêu thích công việc kinh doanh OGANA biết nhường nào thông qua việc đồng hành với mỗi khách hàng, với mỗi đại lý để tạo nên một cộng đồng các anh chị em yêu thương, đoàn kết, giỏi giang, thành đạt, bình an và hạnh phúc.

Phát và Ogana nè

Nếu bạn là nam giới mà đang tự ti, mặc cảm về mụn thì hãy liên hệ với Phát qua thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kính chúc bạn, hệ thống OGANA luôn vui vẻ, trẻ đẹp, hạnh phúc, thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *